Tin Tức

Học ngay mẹo hay cách xử lý 4 vấn đề hay gặp ở khăn bông khách sạn

khăn bông khách sạn

Bạn có biết tại sao khăn bông khách sạn luôn trắng sáng và mềm mịn hay không? Bí quyết nằm ở chính những mẹo nhỏ xử lý các vấn đề mà chiếc khăn khách sạn gặp phải dưới đây:

Cách xử lý mùi ẩm mốc trên khăn bông khách sạn

khăn bông khách sạn

Tạo dấu ấn thương hiệu cho khách sạn ngay từ vật dụng nhỏ nhất như khăn bông

Môi trường ẩm ướt trong phòng tắm của khách sạn chính là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn và ẩm mốc phát triển. Vì vậy những chiếc khăn khách sạn rất dễ bị nấm mốc kèm theo mùi hôi khó chịu.

Mẹo nhỏ mà các nhân viên giặt là trong khách sạn áp dụng đó là: giặt khăn trong dung dịch nước ấm và giấm. Trong trường hợp khăn vẫn còn mùi thì nó sẽ được giặt thêm một lần nữa bằng nước nóng và baking soda. Sau đó khăn sẽ được làm khô bằng máy sấy hoặc phơi ở những nơi khô ráo.

NOTE:

Cách làm này cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng mẹo nhỏ này vào chính những chiếc khăn bông của gia đình mình để chúng luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách giặt khăn bông khách sạn trắng sáng và mềm mịn như mới

Mẹo nhỏ xử lý khăn khách sạn khi bị rụng lông

khăn bông khách sạn

Khăn bông cao cấp khi được làm từ chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại

Những chiếc khăn bông khách sạn cũng rất dễ bị rụng lông. Nó không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, liên quan tới hệ hô hấp mà còn làm cho chiếc khăn rất mất thẩm mỹ. Giải pháp đơn giản nhất đó là những chiếc khăn tắm sẽ được giặt ngay khi phát hiện chúng bị rụng lông.

NOTE:

Khăn bông bị rụng lông là do khâu dệt không đảm bảo chất lượng và chất liệu bông kém. Vì vậy khi mua khăn khách sạn cần lựa chọn kỹ lưỡng để có được sản phẩm tốt nhất.

Xử lý bề mặt của khăn bông khách sạn bị thô ráp

Bề mặt khăn bông khách sạn luôn mềm mịn. Bên cạnh chất liệu cao cấp thì bí quyết nằm ở chính những cách xử lý bề mặt khăn bị thô ráp giống như giấy nhám.

Bất cứ một vị khách nào cũng không thích khi phải dùng một chiếc khăn tắm khách sạn thô ráp và khó chịu. Và để khắc phục tình trạng đó nhân viên giặt là trong khách sạn thường sẽ sử dụng một lượng bột giặt vừa phải.

khăn bông khách sạn

Khăn bông khách sạn sạch sẽ, mềm mịn luôn tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng

Khăn cũng thường được giặt bằng máy ở chế độ nước ấm để sợi lông mềm mịn. Đặc biệt, những chiếc khăn cũng được nghỉ ngơi bằng cách thay đổi thường xuyên.

Làm sao để sợi khăn bông khách sạn mềm mịn?

Làm sao để khăn tắm khách sạn luôn có được yếu tố mềm mịn và dày dặn? Bí quyết nằm ở chính những kỹ thuật giặt mà không phải ai cũng biết. Đó là trước khi khăn được sấy hoặc phơi khô thì chúng sẽ được giũ mạnh. Thao tác này giúp cho sợi bông mịn rời khởi bề mặt của khăn.

Ngoài ra, cách chọn chất tẩy làm sạch khăn cũng rất quan trọng. Chất tẩy được sử dụng là loại chất tẩy đặc biệt. Bên cạnh đó lạm dụng quá nhiều nước xả vải cũng có thể khiến cho sợi khăn trơn trượt và không còn khả năng thấm hút.

Hầu hết các vị khách đều e ngại về chất lượng và độ an toàn của những chiếc khăn bông khách sạn. Vì vậy khách sạn cần giải quyết được vấn đề đó để mang tới sự thoải mái và tin tưởng tốt nhất cho họ. Những cách giải quyết vấn đề hay gặp ở khăn khách sạn mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Khám phá 5 điểm khác nhau cơ bản của những chiếc khăn bông khách sạn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Học ngay mẹo hay cách xử lý 4 vấn đề hay gặp ở khăn bông khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon