Tin Tức

Đệm xơ dừa có phải đệm dùng cho khách sạn tốt nhất hiện nay?

đệm dùng cho khách sạn

Đệm lò xo cao cấp, đệm cao su, đệm bông ép là những loại đệm dùng cho khách sạn thông dụng từ trước đến nay. Song còn có một sản phẩm đệm khách sạn cao cấp khác không phải ai cũng biết đó là đệm xơ dừa.

Đệm xơ dừa là gì? Ưu, nhược điểm của đệm xơ dừa ra sao? Đây có phải là nệm dùng cho khách sạn tốt nhất hay không? Chăn ga gối đệm Golden Silk sẽ có những thông tin giải đáp chi tiết và cụ thể tới bạn.

Đệm xơ dừa là gì?

Đệm xơ dừa là đệm có thành phần nguyên liệu 100% được sản xuất từ xơ dừa. Bằng công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại xơ dừa được xử lý và ép dính lại với nhau tạo thành tấm đệm thân thiện môi trường, an toàn cũng như chăm sóc sức khỏe con người luôn được tốt nhất.

đệm dùng cho khách sạn

Xơ dừa có tính chất bền và dai

Ưu điểm của đệm xơ dừa

Cũng như các loại đệm khách sạn khác thì đệm xơ dừa có những ưu điểm riêng. Dưới đây là điểm cộng của loại đệm dùng cho khách sạn này:

  • An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Nguyên nhân là do thành phần nguyên liệu chính của đệm là xơ dừa tự nhiên. Mặt khác, giữa các lớp xơ dừa của đệm được phun thêm cao su. Vì thế, độ đàn hồi của đệm rất tốt nên sản phẩm rất tốt cho người già, trẻ em và người bị bệnh xương khớp.

  • Sử dụng cho 4 mùa trong năm

Đệm xơ dừa rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta. Đặc biệt, đệm có đặc tính thông thoáng và không giữ nhiệt nên rất thích hợp để nằm trong mùa hè, mùa khô.

  • Tuổi thọ đệm cao

Độ bền của đệm xơ dừa lên tới 10 năm hoặc cao hơn nếu sản phẩm được sử dụng và bảo quản đúng cách. Cùng với công nghệ sản xuất đệm hiện đại và đặc tính ưu việt của xơ dừa nên đệm rất ít bị sụt lún.

Nhược điểm của đệm xơ dừa

đệm dùng cho khách sạn

Đệm xơ dừa, sản phẩm mới- thêm lựa chọn khác cho người tiêu dùng

Ngoài những ưu điểm ở trên thì đệm xơ dừa cũng có một vài điểm hạn chế nhất định. Người tiêu dùng cần nắm được nhược điểm đó để cân nhắc và có quyết định lựa chọn loại đệm khách sạn phù hợp.

  • So với loại đệm khác thì giá đệm xơ dừa cao hơn
  • Đệm có trọng lượng tương đối nặng do thành phần nguyên liệu xơ dừa. Vì vậy công việc vệ sinh, di chuyển đệm gặp những khó khăn nhất định
  • Đệm xơ dừa rất dễ bị ẩm mốc, mối mọt nếu sản phẩm không phải là hàng chuẩn, chất lượng tốt

Bất cứ loại đệm nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Đệm xơ dừa cũng vậy. Do đó, chúng tôi hi vọng với những thông tin chia sẻ nhỏ ở trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm ra một sản phẩm nệm dùng cho khách sạn phù hợp.

Tìm hiểu thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đệm xơ dừa có phải đệm dùng cho khách sạn tốt nhất hiện nay?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon