Danh mục: Khung Divan

Khung Divan sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Khung Divan là sản phẩm khung đệm được công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên phân phối trên thị trường.  Hãy cùng với Liên Duyên ghi nhớ những thông tin cơ bản về sản phẩm này nhé !

 Nếu để ý trên thị trường, các bạn sẽ thấy các nhà cung cấp thường không cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm khung Divan. Vì vậy, Liên Duyên muốn đưa đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất.

1. Thông tin sản phẩm

Khung Divan được làm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và được phủ một lớp thép không rỉ. Khung còn có bánh xe dễ dàng di chuyển.

Bên ngoài Divan bọc lớp vải gấm chần dày để tạo độ êm cũng như tạo nên vẻ ngoài đầy sang trọng, tinh tế cho không gian phòng ngủ.

Đặc biệt là sản phẩm được chuẩn hóa theo công nghệ Anh Quốc đạt chuẩn quốc tế.

2. Chú ý về khung Divan 

Bạn sử dụng đệm kích thước nào thì dùng Divan kích thước đó. Hoặc để công ty có thể hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của các bạn về sản phẩm khung Divan thì các bạn có thể liên hệ tới các số máy sau để nhận được tư vấn chi tiết và rõ ràng cũng như hỗ trợ kịp thời từ công ty.

Liên hệ để được tư vấn:

  • Hotline: 0909 40 6886 – 04 3984 63 66.
  • Hoặc tham khảo sản phẩm qua website của công ty: tại đây

Hy vọng, với các thông tin trên các bạn sẽ có những hình dung rõ ràng hơn về loại khung Divan do công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên phân phối. Mong  công ty sẽ có cơ hội trở thành người đồng hành với các bạn trong việc tìm kiếm  chất lượng tốt nhất cho giấc ngủ và sức khỏe.

 

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Khung Divan DKD 02

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon