Danh mục: Khung Divan

Khung Divan sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Khung Divan là sản phẩm khung đệm được công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên phân phối trên thị trường.  Hãy cùng với Liên Duyên ghi nhớ những thông tin cơ bản về sản phẩm này nhé !

Nếu để ý trên thị trường, các bạn sẽ thấy các nhà cung cấp thường không cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm khung Divan. Vì vậy, Liên Duyên muốn đưa đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất.

1. Thông tin sản phẩm

Khung Divan được làm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và được phủ một lớp thép không rỉ. Khung còn có bánh xe dễ dàng di chuyển.

Bên ngoài Divan bọc lớp vải gấm chần dày để tạo độ êm cũng như tạo nên vẻ ngoài đầy sang trọng, tinh tế cho không gian phòng ngủ.

Đặc biệt là sản phẩm được chuẩn hóa theo công nghệ Anh Quốc đạt chuẩn quốc tế.

2. Chú ý về khung Divan

Bạn sử dụng đệm kích thước nào thì dùng Divan kích thước đó. Hoặc để công ty có thể hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của các bạn về sản phẩm khung Divan thì các bạn có thể liên hệ tới các số máy sau để nhận được tư vấn chi tiết và rõ ràng cũng như hỗ trợ kịp thời từ công ty.

Hy vọng, với các thông tin trên các bạn sẽ có những hình dung rõ ràng hơn về loại khung Divan do công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên phân phối. Mong công ty sẽ có cơ hội trở thành người đồng hành với các bạn trong việc tìm kiếm chất lượng tốt nhất cho giấc ngủ và sức khỏe.

Ngoài ra, Chăn ga gối khách sạn chất lượng cao GoldenSilk có mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc với các dòng sản phẩm đệm như:

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên

Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng 1: 536 Minh Khai, CT2, Tầng 17, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng 2: Số 34, An Thượng 17, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Văn phòng 3: Số 1, ngõ 78, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Điện thoại: 0909 40 6886 – 0919 63 3883
Emai: goldensilk6886@gmail.com

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Khung Divan DKD 02

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon