Tin Tức

Cotton – Nguyên liệu chính để tạo nên một chiếc ga giường bệnh nhân

Ga giường bệnh nhân là vật dụng rất cần thiết và không thể thiếu trong mỗi bệnh viện. Vậy thì có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi: Những chiếc ga giường đó được làm từ nguyên liệu nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nguyên liệu chính để tạo nên một chiếc ga giường bệnh nhân

Ga giường bệnh nhân được dệt bằng 100% cotton cao cấp, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của dòng ga trải giường. Nó có khả năng thấm hút cực tốt với độ trắng tuyệt đối, không ngả vàng trong quá trình sử dụng.

Cotton - Nguyên liệu chính để tạo nên một chiếc ga giường bệnh nhân

Ga giường được dệt bằng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay giúp cho ra đời những sản phẩm này bền chắc, liên kết bông chặt chẽ để sản phẩm giữ được sự mềm mại lâu bền trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm có độ mềm mại cao, không xù lông, an toàn cho người sử dụng, được làm từ 100% cotton thì có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, siêu mềm mịn, không bị khô cứng. Ga giường dễ giặt mà nhanh khô, mang lại cảm giác sạch sẽ, có thiết kế trơn, màu hài hòa, tươi sáng.

Cấu tạo sợi cotton

Sợi cotton được tạo ra từ nguyên liệu chính là sợi bông có trên cây bông vải. Sợi cotton hay sợi bông là loại sợi mềm và đều sợi, mọc quấn quanh hạt của cây bông vải, một dạng cây bụi bản địa của các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Loại sợi này chủ yếu được dùng để se chỉ hay sợi và dệt thành loại vải mềm, thoáng khí, hút ẩm tốt , là loại vải sợi tự nhiên được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành may mặc ví dụ như các loại vải, khăn bông, ga khách sạn.

Thật tuyệt vời phải không nào! Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thành phần cấu tạo nên một chiếc ga giường bệnh nhé!

 

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cotton – Nguyên liệu chính để tạo nên một chiếc ga giường bệnh nhân

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon