Tin Tức

Chất liệu ga giường khách sạn được ưu chuộng nhất hiện nay

Chất liệu ga giường khách sạn được ưu chuộng nhất hiện nay

Ga giường khách sạn đóng vai trò rất quan trọng, vì nó là nơi giúp du khách nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Do vậy, việc trang trí giường ngủ cần phải sạch sẽ, thoải mái và phù hợp với điều kiện của du khách.


Chất liệu ga giường khách sạn được ưu chuộng nhất hiện nay

Màu sắc khi chọn ga giường khách sạn

Màu sắc ga giường khách sạn phải hài hòa với không gian căn phòng hoặc hợp phong thủy thì sẽ giúp tinh thần, sức khỏe và thậm chí tài lộc chủ nhân căn phòng tăng lên.

Sự sáng tạo hay biến tấu một chút về màu sắc ga giường khách sạn sẽ tạo ra những sản phẩm bắt mắt. Màu trắng tinh khôi là gam màu được sử dụng phổ biến nhất trong các khách sạn và khách hàng cũng ưa chuộng màu này hơn cả so với các màu sắc khác. ​Bởi vì, màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng kết hợp với ánh đèn ngủ nhẹ nhàng sẽ giúp du khách dễ đi vào giấc ngủ.

Hiện nay, các khách sạn thường sử dụng 3 loại gam màu chính cho bộ chăn ga gối khách sạn là trắng trơn, trắng kẻ sọc và trắng kẻ ô vuông hoặc các loại họa tiết mờ khác.

>>> Bí quyết lựa chọn ga giường khách sạn phù hợp

Chất liệu ga giường khách sạn

Chất liệu Cotton:

– Loại vải 100% cotton: Loại vải được làm từ chất liệu 100% cotton sẽ rất thoáng mát, mềm mại, khi sử dụng rất dễ chịu và thoải mái. Tất cả các khách sạn cao cấp đều sử dụng loại vải này để may ga giường khách sạn phục vụ du khách. Tuy nhiên, loại vải này có đặc điểm là dễ nhăn hơn loại pha polyester tuy nhiên vì drap giường khách sạn luôn phải ủi nên nó cũng không phải vấn đề lớn. Do đó, bạn nên sử dụng là hơi để bảo vệ độ bền của vải nhé.

– Loại vải T250: Loại này kém mềm mại hơn vải 100% và T300-T600 một chút do được pha thêm PE khi sản xuất. Nhưng loại vải này ít bị nhăn, sáng bóng hơn và rất bền. Nhược điểm lớn là nằm không được trơn, mềm mại, mát và khi giặt sấy ủi sẽ ngã dần sang vàng do đặc tính PE.

– Loại T200: Loại này cứng và nóng nhất trong số 3 loại vải. Nhưng ưu điểm là dễ giặt là, không nhăn và giá khá ‘’mềm’’không được khuyến cáo dùng.

>>> 3 tiêu chí lựa chọn ga giường khách sạn đẹp miễn chê

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chất liệu ga giường khách sạn được ưu chuộng nhất hiện nay

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon