Tin tức

Chăn ga gối đệm Đà Nẵng đại hạ giá những ngày cuối năm

chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Những ngày cuối năm thời tiết ở Đà Nẵng đã chuyển sang lạnh nên thị trường chăn ga nhộn nhịp hơn rất nhiều. Các cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng tấp nập người mua kèm theo đó là rất nhiều chương trình khuyến mại đại hạ giá.

Chăn ra gối nệm Đà Nẵng có mẫu mã, chủng loại đa dạng

Chăn ga gối đệm Golden Silk Đà Nẵng

Cuối năm cũng là mùa cao điểm của các sản phẩm chăn ga gối đệm. Nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng này là rất lớn. Nguyên nhân là do: thời điểm này trùng với mùa cưới của các cặp uyên ương và thời gian chuẩn bị đón tết- ngày lễ lớn nhất của người Việt.

Vì thế, các nhà sản xuất chăn ga gối đệm tung rất nhiều sản phẩm có mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chăn ga gối đệm cưới khác chăn ga gối dùng cho khách sạn hay chăn ga gối đệm dành cho trẻ em, người già, chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ. Song đa phần sản phẩm đều hướng tới thiết kế trẻ trung, tinh tế và sang trọng.

Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu quen thuộc. Giá chăn ga gối đệm phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng. Cá biệt có sản phẩm được làm từ chất liệu mới, chủ yếu là chất liệu thiên nhiên nhưng lại có mức giá thành cao gấp đôi nên chỉ dành cho những khách hàng có nhu nhập cao. Đa phần cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng hiện nay đều phân phối sản phẩm của thương hiệu Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan….

Xem thêm: Cần có “cái đầu lạnh” khi mua chăn ga gối đệm Đà Nẵng mùa xả hàng

Cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng đua nhau hạ giá

chăn ra gối nệm Đà Nẵng

Mua chăn ga gối đệm cuối năm để được mức giá tốt

Mặc dù chỉ mới vào đầu mùa nhưng thị trường chăn ra gối nệm Đà Nẵng đã nhộn nhịp hơn rất nhiều kèm theo đó là chương trình khuyến mại cực sốc. Nhiều cửa hàng treo biển giảm giá từ 40%- 60% hoặc thanh lý toàn bộ cửa hàng.

Theo chia sẻ của các chủ cửa hàng kinh doanh mặt hàng này: người tiêu dùng cần tỉnh táo và cân nhắc trước khi quyết định mua chăn ga gối đệm giảm giá sốc. Bởi thực tế, thương hiệu chăn ga gối đệm lớn thường sale chỉ từ 10%- 15%. Đối với sản phẩm giảm giá quá nhiều thì bạn nên nghi ngời chất lượng. Khi bạn mua chăn ga gối đệm giá rẻ cũng đồng nghĩa mức độ rủi ro chất lượng của sản phẩm là rất lớn.

Ngược lại, bộ chăn ga gối đệm chính hãng luôn có giá cao hơn. Nhưng người tiêu dùng nhận được món đồ chất lượng tốt được cam kết đảm bảo và kèm theo chính sách, dịch vụ hẫn dẫn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề chi phí thì bạn hãy đến với chúng tôi- Golden Sikl, thương hiệu chăn ga gối đệm Đà Nẵng uy tín. Đến với chúng tôi bạn không còn phải lo lắng về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Tham khảo: Black Friday- chăn ga gối đệm Đà Nẵng giảm giá cực sốc

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chăn ga gối đệm Đà Nẵng đại hạ giá những ngày cuối năm

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon