Tin Tức

Cách lựa chọn bộ chăn ga gối đệm gia đình Golden Silk

Cách lựa chọn bộ chăn ga gối đệm gia đình Golden Silk

Golden Silk là một thương hiệu chăn ga gối đệm gia đình uy tín chất lượng, giá rẻ tại Việt Nam. Hiện tại, xuất hiện càng ngày càng nhiều hàng nhái, hàng giả nhưng bạn cũng đừng lo lắng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn chăn ga gối đệm gia đình nhé.

Cách lựa chọn bộ chăn ga gối đệm gia đình Golden Silk
Cách lựa chọn bộ chăn ga gối đệm gia đình Golden Silk

1. Cách chọn gối gia đình

Cách để chọn gối hiệu quả đó là xác định hình dáng của chiếc cổ bạn. Bằng cách: Giữ tư thế ngồi thẳng lưng, đầu hướng về phía trước. Sau đó dùng tay để xác định hình dáng phía sau của cổ. Nếu phía sau cổ của bạn có hình dạng lõm nhiều thì bạn nên chọn các loại gối có độ cao và cứng.

Tương tự, nếu cổ của bạn hướng ra phía sau và ít lõm hơn thì các bạn nên mua các loại gối ít cứng hơn và có độ cao vừa. Hoặc ngược lại, nếu cổ bạn không lõm về phía sau, bạn sẽ thích hợp với các loại gối có độ xốp và mềm.

Một điểm quan trọng nữa của gối đó chính là có khả năng hỗ trợ đầu và các cột sống trong khi bạn đang ngủ. Chẳng hạn như những người bị đau lưng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngủ trên một bộ chăn ga gối gia đình thích hợp, bên cạnh đệm.

Chiều cao của chiếc gối sẽ tùy vào hình dạng cơ thể của bạn: Nếu bạn có cổ dài kèm bờ vai rộng thì bạn nên chọn một chiếc gối cao hơn cho phù hợp với khung hình xương của cơ thể.

Thêm vào đó, việc lựa chọn chất liệu vải cũng quan trọng. Bao gối bên ngoài nên được làm từ cotton 100% hoặc vải gấm thoáng mát, vì đây là sẽ điểm tiếp xúc với da mặt bạn.  Bông gối bên trong nên được làm các loại vải dễ giặt, và chống ẩm.

Khi chọn các mẫu chăn ga gối gia đình Golden Silk, bạn có thể yên tâm vì các mẫu gối Golden Silk được thiết kế dành riêng cho thể trạng người Việt Nam. Chất liệu vải được làm từ 100% cotton để đảm bảo cho mọi loại da. Bạn có thể tham khảo một số hình dáng của chăn ga gối gia đình Golden Silk.

mẫu chăn ga gối gia đình Golden Silk
Chăn ga gối gia đình an toàn, thoáng mát Golden Silk

2. Cách chọn chăn

Các bạn hãy xem xét theo các tiêu chí sau:

Chăn phải có độ ấm. Tấm chăn nên có khả năng không thấm nước và thoáng khí. Bên cạnh đó, một cái chăn bông nhẹ nhàng và bít khí sẽ hấp thụ nhanh mồ hôi, nhưng sẽ rất ẩm ướt và chứa nhiều vi khuẩn. Các sợi len có khả năng phục hồi, hỗ trợ cho khớp lưng, cơ bắp tốt hơn các sợi vải khác.

Cách chọn chăn
Chọn chăn ga gối gia đình thoải mái, bảo vệ sức khỏe

Nếu vào những đêm nóng, thì  len ‘bấc’ ra khỏi cơ thể của bạn và  giúp làm mát. Nhưng trong thời tiết lạnh, các sợi vải len hoạt động như một chất cách điện, giữ cơ thể bạn ấm áp và thoải mai.  Nhưng khuyết điểm của chúng là có thể gây dị ứng. Vì vậy mà người ta thường may chăn bằng loại vải tổng hợp không gây bí, đêm đến cảm giác mát mẻ và thông thoáng nên khi chọn bộ chăn ga gối đệm gia đình thì các bạn nên lưu ý chọn chất liệu này của Golden Silk nhé!

Tương tự như chăn, bạn có thể chọn chăn ga dựa vào các yếu tố trên. Lưu ý, tấm ga nên dày mỏng vừa phải và dễ giặt.

3. Chọn đệm Golden Silk gia đình

Các bạn nên lựa chọn loại đệm có kích thước tương đối, vừa đủ với các thành viên (tùy vào số lượng người nằm).Độ cứng vừa phải Đệm cần có sự hỗ trợ cho cột sống lưng sao cho phù hợp với từng người trong gia đình của bạn để đảm bảo cho lưng người dùng.

Chọn đệm Golden Silk gia đình
Chọn đệm Golden Silk gia đình – Sự lựa chọn hoàn hảo

Với 3 điều trên, hy vọng rằng các bạn sẽ chọn lựa được cho mình bộ chăn ga gối đệm gia đình Golden Silk phù hợp nhất với mọi thành viên trong gia đình mình. Từ đó, các bạn sẽ có được giấc ngủ chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cách lựa chọn bộ chăn ga gối đệm gia đình Golden Silk

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon