Tin Tức

Bí quyết gấp khăn khách sạn nghệ thuật – gọn gàng – ngăn nắp

Khăn khách sạn đã quá quen thuộc đối với chúng ta và đôi khi nó khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán khi gấp lại với các kiểu thông thường. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu hai kiểu gấp khăn: kiểu gấp khăn nghệ thuật thành những hình thù khác nhau và kiểu gấp khăn gọn gàng, ngăn nắp khiến người khác nhìn vào không khỏi ấn tượng và ngạc nhiên nhé!

Bí quyết gấp khăn khách sạn nghệ thuật - gọn gàng - ngăn nắp

Bí quyết gấp khăn khách sạn nghệ thuật – gọn gàng – ngăn nắp

Cách gấp khăn nghệ thuật:

Khách sạn chính là nơi khách ra vào thường xuyên, phòng nghỉ bên trong khách sạn càng gọn gàng, càng đẹp mắt thì càng thu hút, để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng. Chính vì thế, ngay những chiếc khăn tắm cũng được tận dụng, tùy thuộc vào màu sắc, kết cấu, chất liệu vải cũng như họa tiết hoa văn mà có những hình thú, kiểu cách gấp khác nhau, ưa chuộng nhất vẫn là hình các con thú ngộ nghĩnh như thiên nga, thỏ, ….

Kiểu gấp khăn tắm phổ biến nhất mà chúng ta vẫn thường thấy đó chính là hình ảnh của những con thiên nga tượng trưng cho tình yêu, đôi lứa, và thường được sử dụng, lựa chọn cho những đôi uyên ương.

Các con vật cầu kỳ thường được tạo từ 2 đến 3 chiếc khăn, với đủ kích cỡ để sao chân thật nhất.

Bên cạnh việc gấp nghệ thuật cho những chiếc khăn đẹp, ấn tượng thì vẫn phải luôn đảm bảo khăn được sạch sẽ, khô ráo, an toàn cho người sử dụng.

Cách gấp khăn gọn gàng

Khăn được gấp theo kiểu thống nhất và được xếp thành chồng khá gọn gàng trên giá hoặc tại các tủ để đồ sẽ mang lại cho phòng tắm ngăn nắp tạo ra một không gian thông thoáng hơn. Bạn cũng nên để ý đến việc lựa chọn và sắp xếp màu sắc của khăn sao cho hợp với tông màu của phòng tắm.                

Những chiếc khăn tắm với giá trị trang trí không hề nhỏ và nó là điểm nhấn khá thú vị cho phòng tắm của bạn, nếu bạn biết cách sắp xếp nó thì bạn nên cuộn khăn lại và đặt chúng ở trong những chiếc giá hẹp hơn. Nhưng bạn hết sức lưu ý, chỉ được cất và gấp khăn tắm khi khăn đã hoàn toàn khô để tránh tình trạng bị ẩm mốc, gây ra bất lợi cho sức khỏe của khách hàng của bạn.

 

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bí quyết gấp khăn khách sạn nghệ thuật – gọn gàng – ngăn nắp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon