Tin Tức

Bí quyết để chọn chiếc đệm lý tưởng

Giấc ngủ thoải mái sẽ giúp con người trở nên tỉnh táo hơn, khỏe khoắn hơn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc đệm lý tưởng cho giường ngủ là một việc đáng lo nghĩ của các gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại đệm của nhiều nhà sản xuất khác nhau khiến cho người tiêu dùng lúng túng khi phải quyết định lựa chọn sử dụng loại sản phẩm nào cho thích hợp.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp chúng ta lựa chọn cho mình được một chiếc đệm thông minh trở nên không mấy phức tạp:

1. Thực sự cảm thấy thoải mái là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần lựa chọn: là cách mà bạn có thể cảm nhận được trên bề mặt của nệm khi nằm lên nó. Cảm nhận được sự thoải mái, êm ái và thoáng mát… Hãy sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu bạn sờ vào mặt đệm mà thấy lò so nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác bị lò so chọc vào người, rất đau và khó chịu. Khi vỗ vào mặt đệm, cảm thấy hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về kĩ thuật và chất lượng, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ.

2. Sự nâng đỡ của tấm đệm đối với cơ thể: Có nghĩa là đệm phải có lực nâng đỡ phù hợp để giữ cho xương sống đúng vị trí khi nằm ngủ. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh khỏi nguy cơ nhức mỏi lưng và các bệnh lý liên quan đến cột sống hoặc chứng căng cơ.

Dem

Chiếc đệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

3. Chất lượng và độ bền: yếu tố này được quyết định bởi chất lượng của nguyên vật liệu và quy trình sản xuất như thế nào. Ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của đệm, bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu của bề mặt đệm nữa. Lưu ý nên chọn loại vải bọc đã qua xử lý, tránh tạo môi trường phát sinh vi khuẩn.

Dem ly tuong

4. Giá cả: Giá cả cũng là một trong những yếu tố quyết định 1 tấm nệm chất lượng. Trước khi mua hàng, bạn hãy hỏi vể chính sách bảo hành, chi phí vận chuyển và cửa hàng có nhận thu mua lại đệm cũ của bạn hay không. Những nhân tố này quyết định tới giá thành cuối cùng của sản phẩm mà bạn cần mua.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được chiếc đệm vừa ý cho mình và cho cả gia đình của bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bí quyết để chọn chiếc đệm lý tưởng

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon