Tin Tức

Bí quyết chọn áo choàng tắm cao cấp

Bí quyết chọn áo choàng tắm cao cấp

Ngày nay, các khách sạn cũng đã nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình bằng cách trang bị những vật dụng cần thiết, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây như: những chiếc áo choàng tắm cao cấp được dệt tổ ong và cotton là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy thì làm sao để bạn được những chiếc áo cao cấp chất lượng về cho khách sạn của mình? Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!

Bí quyết chọn áo choàng tắm cao cấp

Đối với áo choàng tắm khách sạn cao cấp thường được sản xuất bằng các chất liệu bông 100% cotton nên rất an toàn cho người dùng. Do đó các loại áo này có độ mềm mịn và êm ái khi tiếp xúc với da, khả năng thấm hút cực nhanh khiến nó được rất nhiều dùng yêu thích sử dụng sau khi tắm.

Bí quyết chọn áo choàng tắm cao cấp

Ngoài ra, thiết kế của áo choàng tắm cũng là một trong những điểm khiến khách hàng chú ý khi sử dụng. Hầu hết các loại áo choàng tắm cao cấp được thiết kế theo kiểu kimono, giúp người sử dụng có thể che khuất toàn bộ cơ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng sau khi tắm, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng áo choàng tắm cotton.

Áo choàng tắm trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên, nếu dùng cho khách sạn thì có thể chia ra 2 loại một loại là: áo choàng tắm dệt tổ ong loại còn lại là áo choàng tắm cotton. Màu sắc được sử dụng nhiều nhất cho khách sạn là màu trắng. Thông thường, những chiếc áo choàng tắm được may với kích thước lớn nhất – XL để phù hợp với mọi người dùng.

Ưu điểm của áo choàng tắm cotton

Ưu điểm của loại áo kiểu sợi bông xù như khăn bông khách sạn là độ thấm hút cao và khá dày dặn. Lưu ý, khi sử dụng loại áo choàng tắm này cho khách sạn của mình bạn cần chú ý tới việc giặt và bảo quản chúng để có thể sử dụng được lâu và bền hơn.

Ưu điểm của áo choàng tắm dệt tổ ong

Loại áo choàng tắm này được thiết kế với lớp vải tổ ong với độ sáng bóng bắt mắt, cảm giác nhẹ nhàng và độ thấm hút tốt. Các khách sạn cao cấp thường ưa chuộng sử dụng loại áo choàng tắm này bởi thiết kế đẹp sang trọng, độ thấm hút tốt và thời gian sử dụng lâu hơn.

Kiểu áo choàng tắm dùng cho khách sạn vẫn là kiểu kimono có chiều dài khoảng 120 cm. Khi mặc, áo sẽ trùm đến đầu gối hoặc bắp chân.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn chọn được áo choàng tắm khách sạn cao cấp phù hợp cho khách sạn của mình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi nghỉ ngơi tại khách sạn. Chúc bạn chọn được những mẫu phù hợp với nhu cầu của khách sạn mình nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bí quyết chọn áo choàng tắm cao cấp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon