Tin Tức

Bạn đã biết cách chọn chọn đệm như thế nào tốt nhất cho sức khỏe chưa?

Các tiêu chí để xác định một chiếc đệm tốt là chất lượng, độ bền, sự thoải mái khi sử dụng, có lợi cho sức khỏe và sự tiện lợi, giá cả phải chăng. Hiện trên thị trường có 5 loại đệm phổ biến là đệm lò xo, đệm mút, đệm cao su, đệm xơ dừa và đệm bông tinh khiết. Tuy nhiên, với nhiều người đang muốn chọn mua đệm, sẽ dễ cảm thấy phân vân vì không biết nên chọn loại đệm nào cho phù hợp.

Bạn đã biết cách chọn chọn đệm như thế nào tốt nhất cho sức khỏe chưa?

Cách chọn đệm tốt nhất cho sức khỏe

Mặc dù các loại đệm đều có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên khi mua thì làm thế nào để tránh được các nhược điểm nhiều nhất là cách bạn quan tâm. Chẳng hạn, với mặt hàng là đệm, nhiều người hay phàn nàn và nhắc đến các nhược điểm phổ biến đó là: dễ phát ra tiếng kêu khi đổi tư thế; quá cồng kềnh; trọng lượng nặng; giá thành đắt; vệ sinh tốn nhiều công sức; độ bền kém; dễ bị lún, xẹp và mất đi độ dày ban đầu…

Đệm tốt phải là đệm có chất lượng tốt, bền

Một chiếc đệm tốt trước tiên phải đảm bảo về mặt chất lượng, mà chất lượng của một loại đệm lại phụ thuộc vào chất liệu làm nên nó, công nghệ ứng dụng và cả thương hiệu. Các loại đệm tốt bằng bông ép tinh khiết, cao su tự nhiên hay lò xo thường được đánh giá cao về chất lượng, nhưng tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích của từng người.

Tạo được sự thoải mái và có lợi cho sức khỏe

Hầu hết các loại đệm tốt, có chất lượng hiện nay đều tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Đệm phải tạo được độ mềm, độ đàn hồi vừa phải mà còn thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, tạo sự thoải mái cao nhất cho người nằm.

Tạo được sự tiện lợi và phù hợp với số đông

Sự tiện lợi của một loại đệm tốt thường được đánh giá qua quá trình sử dụng, có tạo được sự thoải mái, dễ dàng trong vận chuyển, vệ sinh, gấp gọn… hay không. Các loại đệm được thiết kế có thể gấp lại thành 2, 3 khúc sẽ dễ dàng dành được ưu thế về gọn gàng, dễ dàng vận chuyển, mang đi phơi nắng, vệ sinh, giặt được với nước dễ dàng.

Do đó, những ưu điểm như chất lượng tốt, sử dụng lâu bền không bị xẹp lún, nằm êm, thoải mái, có lợi cho sức khỏe, gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh và giá thành phù hợp với số đông người tiêu dùng là những tiêu chí bạn nên quan tâm khi mua một chiếc đệm tốt cho gia đình.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bạn đã biết cách chọn chọn đệm như thế nào tốt nhất cho sức khỏe chưa?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon