Tin Tức

3 tiêu chí cần phải biết trước khi chọn khăn tắm khách sạn

Khăn tắm khách sạn không chỉ mang lại màu sắc và phong cách cho không gian này mà còn mang lại cho bạn những ý nghĩa thiết thực hàng ngày. Vì vậy tham khảo những lời khuyên dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé!

3 tiêu chí cần phải biết trước khi chọn khăn tắm khách sạn
Khăn tăm khách sạn chất lượng – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Cách nhận biết chất lượng của khăn tắm khách sạn

Quan sát kỹ và dùng tay sờ lên bề mặt khăn để cảm nhận

Đây là cách mà hầu hết các chị em phụ nữ thường hay áp dụng khi lựa chọn khăn. Khi mua khăn, bạn cầm khăn lên, dùng mắt quan sát kỹ chất liệu vải, đường may có chắc chắn không, sợi bông đen có đều không. Dùng tay sờ lên bề mặt khăn để cảm nhận độ mềm mại của khăn. Nếu khăn cứng, đường may cẩu thả, không chắc chắn thì đó là khăn kém chất lượng, bạn không nên mua.

Hiện tượng xù lông thường rất khó xảy ra đối với khăn có chất lượng tốt. Tuy nhiên, đối với khăn bông khách sạn kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian sử dụng khoảng một tháng sẽ bị xù lông, rất khó chịu khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem khăn có bị xù lông không bằng cách lấy khăn chà lên chất liệu vải thô của áo, quần, nếu sợi bông dính lại trên vải nhiều nghĩa là khăn sẽ bị xù lông.

Lỗi khi bị rút sợi

Khăn bị rút sợi chủ yếu là do lỗi trong quá trình dệt, sản xuất khăn, khó có thể tránh khỏi. Nhưng nếu không để ý và mua phải khăn như thế này thì dùng khăn sẽ rất dễ bị rách, tốn kém chi phí thay khăn mới dù chưa sử dụng được bao lâu.

Bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận ra khăn có hiện tượng rút sợi hay không bằng cách để ý xem trên bề mặt khăn có sợi bông nào bị nhô lên cao và khá dài không, nếu có, cầm sợ bông dò và kéo ra. Nếu sợi bông dài và bị bung ra thì đó chính là dấu hiệu của khăn bị rút sợi.

Nên chọn khăn tắm khách sạn tại những nơi uy tín

Với đặc thù khách sạn luôn luôn có khách ra thì chẳng thể nào kiểm tra được hết từng chiếc khăn bông để đảm bảo chất lượng vì số lượng quá lớn, mất thời gian và công sức. Do đó, bạn đến những nơi cung cấp khăn khách sạn uy tín trên thị trường như: Golden Silk chúng tôi, tuy giá cả có chênh lệch nhưng chất lượng thì luôn luôn đảm bảo, dù nhập hàng với số lượng lớn.

Không nên mua khăn bông giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ ngoài chợ bởi chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho người dùng. Hãy thể hiện đẳng cấp khách sạn của mình với khách hàng, bắt đầu từ điều nhỏ nhất đó chính là chọn khăn bông khách sạn đúng chất lượng. Một khi sức khỏe khách hàng được quan tâm thì chắc chắn họ sẽ tin tưởng và đến khách sạn của bạn nhiều hơn.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

3 tiêu chí cần phải biết trước khi chọn khăn tắm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon